Lịch sử hình thành & phát triển

Lịch sử hình thành & phát triển

Ngày đăng: 28/05/2021Tác giả: UNICARE
Lịch sử hình thành & phát triển

Phòng khám Đa khoa Nha Trang UNI CARE tọa lạc tại địa chỉ 59 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, Thành Phố Nha Trang

Là một trong những phòng khám đa khoa uy tín được thành lập từ năm 2012 tại TP. Nha Trang. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh chất lượng cao cùng chi phí hợp lý, Phòng Khám Đa khoa Nha Trang UNI CARE đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. Nha Trang và các tỉnh, thành lân cận.

Phòng Khám Đa khoa Nha Trang UNI CARE với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú - Tiến Sĩ - Bác Sĩ Lương Linh Hà đem đến dịch vụ thăm khám, chữa bệnh uy tín, chất lượng hàng đầu. Đặc biệt, phòng khám có triển khai nhiều gói khám từ tổng quát cho đến chuyên sâu nhanh chóng, chính xác.

Trang thiết bị tân tiến, đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến, chế độ làm việc nhanh nhẹn, chăm sóc tận tình là những yếu tố tạo nên sự uy tín của chúng tôi.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHA TRANG UNI CARE

UNIque _ “KHÁC BIỆT”

Consistency _ “NHẤT QUÁN”

Accuracy _ “TIN CẬY”

Responsibility _ “TRÁCH NHIỆM”

Excellence _ “ƯU TÚ”

Phòng khám đa khoa NHA TRANG UNI CARE được thành lập dựa trên sự nhất quán của các cổ đông trong vấn đề đường lối, chính sách và định hướng phát triển. "Trách nhiệm" là tiêu chí tiên quyết trong việc khám chữa bệnh, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những phòng khám hàng đầu ở TP.Nha Trang với sự khác biệt về chất lượng dịch vụ, cùng với đội ngũ y bác sĩ ưu tú thì Phòng Khám đa khoa Nha Trang UNI CARE hy vọng sẽ là điểm đến tin cậy với mọi khách hàng.

1.   Môi trường phòng khám an toàn, sạch sẽ

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng chẩn đoán hình ảnh, nhà thuốc được xây dựng trên mô hình quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng phòng khám tách biệt, tạo điều kiện riêng tư cho người bệnh, đến đây bạn được hưởng những tiện ích như phòng bệnh yên tĩnh, sạch sẽ, wifi,… nhằm tạo tâm lý thoải mái, dễ chịu cho người bệnh.

2.   Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Tất cả các bác sĩ và kỹ thuật viên tại đây với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề tạo niềm tin và an toàn cho mọi bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Với mô hình khám hỗ trợ điều trị “một bác sĩ – một bệnh nhân” tạo tâm thế thoải mái trong việc trao đổi bệnh tình với bác sĩ, bác sĩ sẽ theo dõi toàn bộ quá trình khám, điều trị bệnh nhân, do đó kết quá khám và điều trị bệnh chính xác hơn.

3.   Phương pháp điều trị tiên tiến

Kỹ thuật điều trị bệnh là mấu chốt quyết định đến chất lượng khám chữa bệnh và là tiêu chí quan trọng để người bệnh lựa chọn Phòng Khám Đa khoa Nha Trang UNI CARE.

Ứng dụng các phương pháp tốt nhất hiện nay trong chẩn đoán và điều trị bệnh, nhằm giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi bệnh tật, rút ngắn thời gian và chống tái phát.

Với những thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể sớm đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín. Nếu mong muốn tiết kiệm được thời gian, không phải ngồi chờ đợi hàng giờ, người bệnh chỉ cần đặt lịch khám trước qua trang web hoặc số hotline (0258) 3871134.

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Trang thiết bị hiện đại tại phòng khám
Ngày đăng 31/05/2021

Trang thiết bị hiện đại tại phòng khám

Không chỉ đầu tư mạnh về các trang thiết bị công nghệ, dịch vụ đa dạng, ngoài ra tất cả các thiết bị máy móc đều được vệ...

Tác giảUniCare
Giới thiệu chung
Ngày đăng 31/05/2021

Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa Nha Trang UNICARE tọa lạc tại địa chỉ 59 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, Nha Trang

Tác giảUniCare
Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Nha Trang UNI CARE
Ngày đăng 01/06/2021

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Nha Trang UNI CARE

Đến địa chỉ 59 LÊ THÀNH PHƯƠNG, P. PHƯƠNG SÀI, TP. NHA TRANG để được các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành thăm khám trực...

Tác giảUniCare
Thiết kế & phát triển bởi SweetSoft JSC
Đặt lịch
Messenger